♥ Em chào tuổi mới ♥

Một năm qua đi quá nhanh. Mới vừa viết bài chào tuổi mới đó, giờ lại chào lần nữa, time flies so fast angel I have to keep saying with my new ages and realize that I’m getting old day by day.  Anyway, everybody have to grow up, not only me, hehe. Nhìn lại thì năm vừa qua không hẳn là thành công rực rỡ, nhưng đối với em mà nói, là khoảng thời gian an yên, dịu dàng sau cơn bão, dù có rất nhiều chuyện không ngờ xảy đến.

Đầu tiên thì đây là một năm em đi nhiều, đi miệt mài, trong nước, ngoài nước, đi biển, đi núi, đi đồng bằng đủ cả. Có thể nói là đi nhiều nhất từ dạo em tập tọe đi xa big grin, lại là những chuyến đi bất ngờ, không hề tính toán trước. Da em giờ đen bóng, chân tay chắc nình nịch lại vì đi quá nhiều ~^.^~ Sau những chuyến đi, có những giới hạn hồi xưa không nghĩ mình đạt được, giờ mình làm được, như… nghỉ tắm vài ngày (ak ak), mất ngủ vài đêm (huhu). Trải qua những cuộc phiêu lưu thấy giờ mình dễ chấp nhận hơn, dễ thỏa mãn hơn. Cái nhìn mọi việc cũng thoáng ra nhiều phần, không còn như ngày trước. Định nghĩa về Hạnh Phúc, nó nhẹ nhàng đi nhiều happy Đi và quan sát mang lại cho em nhiều thứ, hơn cả em nghĩ.

Năm nay em gặp nhiều người bạn mới. Những mối quan hệ cứ lan ra như những vòng tròn trên mặt nước. Yêu thương nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn. Cơ mà em lại phải nói lời chia tay với cô bạn chí thân của mình vào ngày 7/10 tới. Nhìn bạn đi xa, lo lắng có, hụt hẫng có, vui lây với bạn có… Đủ các cung bậc cảm xúc. Rồi chúng ta sẽ gặp lại nhau, sớm thôi, chắc chắn là như vậy, bạn nhé…

1932205_470163283107189_1085681708_n

 (Nói về việc cô bạn đi xa, thì phải nhắc đến bà thấy bói hồi đầu năm 2 đứa cùng nhau đi xem. Bà thầy bói nói rất đúng chuyện tương lai, mà giờ ngồi ngẫm lại mới giật cả mình thán phục *_* Bà thầy bảo bạn đừng tìm người yêu nữa, khó khăn lắm, mà năm nay cũng đi rồi, chắn chắn đi, không ở đây nữa đâu mà phải lo yêu với đương. Đúng bóc!!! Bà thầy nói em sẽ gặp một người đàn ông lớn tuổi lắm, đúng bóc luôn!! Lọt ra ngay một anh chàng không ngờ luôn, hic hic.)

Việc không ngờ nhất là em gặp một người, tự dưng vu vơ sao đó mà thương em hết mực. Thôi thì chuyện tình yêu tình báo tới đâu update tới  đó happy Có tin vui em báo mọi người ngay…

Vén màn chào tuổi mới nào ♥ ♥ ♥

20140921-_DSC2258

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s