Our wonderful trip – Hành trình đi tạm biệt ông Mặt Trời ^^ (part 2)

Ngủ nghỉ xong thì cả đám theo hướng dẫn của anh guide đi ngắm hoàng hôn. Cũng may, lúc hú hét rủ nhau đi chơi, nhóm bọn nó cũng được 4 mạng là nam nhi, tính cả anh guide, đủ lực lượng để lái những chiếc Honda hết sức lâu đời (_ _!) Hic, những chiếc xe cái thì… không có thắng, cái không có đề, cái có phuộc cũng như không, có cái hổng có cả… bảng số 18Lúc vui thì chiếc này lên dốc cái ù, lúc buồn thì chiếc kia thả dốc cũng… không nổi 2424

Hài nhất là có khi 3 đứa tống ba đang thả dốc ù ù, có… con gà lóc cóc chạy ngang, 3 cái họng hả ra: “Có con gà, có con gà, tránh gà, tránh gà!!!”, xong rồi cười nắc nẻ, đau cả bụng 21212121 Sáng thứ 3 về tới TP đi làm, đường còn không có để chen đi, huống gì để… tránh gà. Hic, lúc chen chúc tự dưng nhớ cái đảo hoang vu đó kinh khủng khiếp luôn.

Anh guide chịu khó dắt cả bọn đi loanh quanh chụp hình và tạm biệt ông Mặt Trời. Tiếc là cuối cùng thì ông Mặt Trời mắc cỡ quá, trốn mất tiêu sau bọn mây chiều. Thành ra cả bọn chỉ có hình chụp cùng mây tím mà thôi 8 Nhưng mà cũng đẹp long lanh luôn, bà con xem nha ^^

Đây là eo biển biến Bình Ba trở thành đảo. Chỗ này theo lời anh guide là rất gần, chỉ cần 1 cây cầu bắt ngang là Bình Ba thành đất liền.

20130907_164455

Dòm hình ít vậy thôi, chớ là cả một quá trình gian nan đó mọi người 19 Cả đám chạy vù vù, tới nơi, dựng tripod xuống, cài giờ, chụp pặc pặc, rồi xếp máy lại, chạy tiếp 65 Làm mấy đợt mới được nhiêu đây hình tập thể đó.

DSC_6226

Non xanh nước biếc nè…

DSC_6227

Vì là vùng quân sự từ xưa nên trên đảo có khá nhiều lô cốt.

DSC_6234

DSC_6242

DSC_6250

Một trời đầy mây tím nè…

DSC_6274

Rồi, tạm biệt ông Mặt Trời không được, buồn, nên về ăn cho đỡ… buồn nha 21. Lúc ào ra bãi biển, dòm mất hồn luôn. Nguyên 1 dàn karaoke, loa khủng đã được bày sẵn (cơ mà quên chụp hình lại mất, hic hic). Dòm tới lui thì mỗi mình mới được thế, hóa ra là mình chọn không lầm guide. Cả bầy con gái khoái chí, nhào vô làm quá một tấm.

DSC_6279

Tôm hùm nà ^^ To đẹp, ngon ngọt, hị hị. Thật ra, trong tour của bọn em có sẵn phần ăn tôm hùm, bọn em không phải mua chị Chip nha. Nhưng mà tham khảo giá thì giá tôm hùm ở đây cũng khoảng 1tr1/ kg, không rẻ lắm, chỉ là nó tươi ngon thôi.

DSC_4152

Càng tôm nè:

DSC_4166

DSC_6289

Nhưng theo bọn em quánh giá, thì mực lá đã hơn đó chị Chip. Mực dày, ngọt lắm, ăn không cần chấm gì cả cũng ngon rụng rời luôn:

2

Tùm lum thứ ốc nè, ốc bàn tay, ốc nón, sò mai nè ^^

20130907_190418

DSC_4156

DSC_4158

Ăn xong thì ca hát nhảy múa. Một trong những ca sởi đây:

DSC_6299

Và sau này, mỗi lần nghe Oops, I did it again, em sẽ nhớ ơi là nhớ cô bé cá tính này, với điệu nhảy con gà cồ rất đặc biệt 52 24, với cái cách em hoạt náo cho mọi người, với khoảnh khắc lúc mọi người cùng gào lên “I’m not that innocent” đầy phấn khích và bùng nổ. Đó thật sự là một trong những giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc vui 41

DSC_6300

Hát mệt thì nhào ra đòi cameraman chụp hình cho. Kakak, up 1 mớ chân dung tự sướng rồi đóng phần này lại nha 191919.

DSC_6311

DSC_6315

DSC_6304

DSC_6317

Advertisements

8 thoughts on “Our wonderful trip – Hành trình đi tạm biệt ông Mặt Trời ^^ (part 2)

  1. Châu à, mặc dù c đang hóng tôm hùm thật, nhưng mài có cần phải hở một tí là “c Chip à”, “c Chip ơi” như zầy hôn *_* mài làm c…..bực mình bực bội bực…..bao tử quá đi, huhu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s