♥ Những cô gái son trẻ ♥

Sài Gòn hôm nay đầy gió mát. Gió mơn man trên những đôi vai trần he hé dưới những cái áo ba lỗ, hay trên những đôi chân rám nắng bởi mặc quần sọt lâu ngày… Mãi hôm nay, tâm hồn bất chợt trở lại an yên, khi em nhớ ra, mình đang trải qua thời thanh xuân son trẻ và rực rỡ thế nào… Lẽ nào lại hoài phí?!!

Duyên kết bạn, em đã giành hết của anh 🙂 khi em thì cực kỳ nhiều bạn, anh thì hoàn toàn trái ngược. Có những cô bạn thân từ thuở ấu thơ. Có những cô bạn thân nhau khi đã trưởng thành. Tất cả đều giống nhau ở chỗ có thể sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm (thế mới thân nhau!!). Và thân nhau là vì, khi những đường thẳng giao nhau ở một (vài) điểm nào đó…

1150_10200628963919691_901718530_n

Điểm nào đó, đôi khi, rất đơn giản. Thân nhau vì tóc ngắn. Thân nhau vì cọ MAC, vì lotion. Thân nhau vì những thỏi son màu sắc. Thân nhau vì cùng tranh nhau make up mỗi khi đi du lịch xa. Thân nhau vì những lần réo gọi nhau đi masage, đi cinema, đi coffee cuối tuần không có đàn ông hoặc có đàn ông lạ 🙂 Thân nhau vì rút ruột kể nhau nghe những đau đáu rất riêng. Thân nhau vì đã gặp nhau vào những tháng ngày rực rỡ thế này… Bởi thế nên, tình yêu đôi lứa liệu có quan trọng trong lúc này không, lúc mà mọi thứ rạng rỡ, những nụ cười son trẻ, đỏ rực….

Cảm xúc viết vội cho một ngày đầy gió, dù rằng phải gõ trên cell cực khổ 🙂

_MG_9450

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s