Bây giờ, cái miệng trở lại công việc chính là… ăn 8-}

Nhàn cư vi bất thiện, ngồi post lại hình đi chơi linh tinh. Cái này thì chị em nào có facebook cũng đã xem, em nó chỉ post lại để… làm kỷ niệm ở blog và khoe tiếp với những ai chưa xem 😉 ;). Ai mà coi lại có thèm cũng đừng… ném đá em tội nghiệp. Thèm thì nói, tụi mình đi… ăn tiếp, nha =))

Đầu tiên là hình ảnh của hôm… offline của 3 chị em Chip – Zip – Chocolate 😀 Tình hình là cũng vì 4 cái cupcakes của chị Zip mà nó ra cơ sự này sau một hồi vật vã với hơn 70 cái comments (hơ hơ 😉 😉 )

Một trưa thứ 3, có nắng có cả… mưa @.@, 3 chị em thẳng tiến tới nhà hàng Khoái trên Lê Quí Đôn.

2

Quán không quá đông đúc, ồn ào. Vài góc nhỏ nhỏ, xinh xinh ^^

1

Ngồi giữa quán có 3 chị em cũng xinh xinh, xinh xinh :”>

6

Đồ ăn bắt đầu được… dọn lên… Này là bánh đập & bánh căn (chẹp chẹp… thèm quá đi T.T)

5

Này là nem nướng và ốc nướng mỡ chài…

4

Này là gỏi sứa nhá… Sứa giòn sần sật, ăn đã lắm ^^

3

Trước đó thì nó có một ngày hoàn toàn ăn uống với đám bạn thân của nó ^^. Sáng thì Domino’s Pizza…

2

Pizza ngon, nhưng mà sao bỏ vô cái hộp giấy thế này nó thấy… sao sao ak @.@ Đại loại là lúc cheese nó chảy ra thì nó dính cả vào hộp giấy, gỡ ra là giấy & cheese nó… trộn lẫn luôn (_ _!) Ak ak… Món này bên US bán ra làm sao hả ta?

Tối của cái buổi ăn pizza đó thì nó đi ăn kem. Heheh, món ngon khó cưỡng lại :P. Cơ mà chỗ này đọc review thì thích, lại ngồi cũng thích, nhưng mà kem lại… không thích 😐 Hơ hơ… Ăn nó có cái cảm giác bột bột, rất là kỳ, lại không thơm 😦 Ăn kem Bud’s thì ít nhất nó thơm mùi sữa, kem Fanny thì nó thơm mùi trái cây này nọ, kem M.O.F thì nó thơm rõ vị trà xanh, sao kem này nó… ba phải quá >”<

Quán thì xinh, màu sắc bắt mắt vui nhộn lắm. Nghe đồn là cứ 3 tháng họ sẽ đổi cái theme của quán một lần ^^. Và cái ly nào trong quán nó cũng nghiêng nghiêng ngửa ngửa như thế này:

4

Thực đơn nè. Có cả một vài món mặn theo kiểu fastfood.

3

2

Còn đây là kem mà bọn nó kêu ra. Kem trà xanh – vani – đậu đỏ, còn ly kia là 2 viên kem tự chọn, thêm topping là marshmallow.

1

5

Quẳng cáo cho Kool Scoop, mặc dù không tính ghé lại nữa 😛 Đểu không? Hheeheh 😉

Cái cô bé tóc ngắn bạn nó hôm đó hơi nhợt nhạt, là do bị shock từ tản sáng. Lý do là nhà kế bên của nhỏ trong xóm bị nổ… bình ga bơm bong bóng >”< Một người thì… banh xác (hic), một thì phỏng nặng. Nó tả là xóm nó sáng hôm đó giống như cảnh trong film máu nhuộm Bến Thượng Hải, máu me đầm đìa, nhà nào cũng bị rung lắc, ám khói này nọ (_ _!) Hic hic, bao giờ cho hết cái cảnh ga nổ nguy hiểm này hả giời???

6

Àh, tự dưng em nó mê màu son đỏ cả nhà ạh 😉 ;). Trong cơn điên loạn đã xách nó về và giờ thì mê nó như điếu đổ. Người ta thường nói trong tất cả các màu son thì màu đỏ là màu mê hoặc nhất. Nó thấy cũng đúng áh. Son lên thấy nó… kỳ diệu lắm mọi người ơi ^^ Mua xong về mới để ý là mình mua đúng cái cây màu True Red 😉

1

Advertisements

11 thoughts on “Bây giờ, cái miệng trở lại công việc chính là… ăn 8-}

 1. Hôm đó mềnh ăn muốn … sập quán mà chừ ngó lại vẫn cứ thèm thèm 😛 hihi… Dĩ nhiên là lại sắp ọp iếc nữa oy`, sắp “ăn ngon mặc đẹp” nữa oy`, sắp tám tám tám nữa oy`, kakaka…

  • Hie hie, em thích nhất là cái quán đó nấu ăn vừa miệng, không có mặn quá, cũng ít bột ngọt hỉ :P? Thường em ăn bột ngọt nhiều là em hay bị khát nước, gắt cổ. Ăn bữa đó xong thấy bình thường hà.

 2. Hứm! ọp-lai, hận! (^____^) Hãy đợi đấy!…khà..khà… (^-~)

  Pizza ở bên này cũng để trong hộp giấy cưng à. Vì là hộp giấy giữ cho vỏ bánh giòn lâu hơn. Thường, bánh đều để hộp giấy, nhất là các loại cần giữ độ giòn: bánh vỏ puff pastry, bánh mì, pizza,…v.v…

  • Hí hí, thôi đừng hận ^^ Bữa nào mà chị về thì bọn em sẽ cùng chị đi kính thưa các thể loại quán xá nha nha nha 😀
   Huhu, hộp giấy đẹp không chị :(? Hộp giấy ở đây nó… xí quá àh, Dòm sợ quá hà >”< Em hỏi ở US là tại vì em thấy chuỗi Domino's ở US cũng nhiều nhiều áh (Thực tế có nhiều vậy hông thì hông biết :P)

   • Hộp giống vậy thoai à. Hộp giấy dún ép carton giống vậy thoai, khác nhau là vuông, tròn, chữ nhật lớn nhỏ theo kích cỡ pizza thoai…hahah..(^_^) Mà nói thiệt là chị hẻm có ăn pizza Domino nên cũng hẻm biết cái hộp của nó. MÀ sure dzí em là…hộp giấy hết, hổng có xinh đẹp mơ màng như hộp bánh ngọt bên mình đâu… (^-~)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s