[Đi lạc]

Sometimes the snow comes down in June
Sometimes the sun goes round the moon
Just when I thought our chance had passed
You go and save the best for last…

(Save the best for last)

Mấy hôm nay giống như nó tự trói mình trong không gian của riêng nó… Không ai có thể chạm vào, không ai có thể làm cho nó quan tâm… Từ cái ngày nó đi Đà Nẵng về, thì tâm hồn của nó không theo nó về thành phố. Dù là nó cũng không biết rằng có còn lang thang ở Đà Nẵng hay không… Chắc là không… Nhưng chắc chắn rằng vẫn chưa về đến nơi nó đang đứng…

Nó thả cho những lãng mạn của nó đi lạc đến một vùng rất xa nào đó. Nơi mà nhạc không ngừng trỗi dậy, êm ái, nhẹ nhàng. Nơi của những thanh âm ngọt ngào của những bản tình ca lúc nào cũng vang vọng. Nơi mà những câu chuyện tình trong vắt chỉ diễn ra trong tiểu thuyết. Nơi mà nó tung hoành với những gì nó thích, và chỉ cho những gì nó thích.

Nó thấy mình có lỗi khi nó đang gần như mặc kệ những đau đớn của ai kia, khi nó đang quan tâm chỉ như một thủ tục. Nhưng mà một khi nó chưa thoát ra khỏi cảm xúc này, nó sẽ còn loay hoay mãi thôi…

Advertisements

5 thoughts on “[Đi lạc]

 1. Hết “lạc” chưa nhỏ?? Nghe đồn nó “đi lạc” và rồi nó chơi nguyên series giày, giống như là đang chuẩn bị….”run away” dzậy kìa?!…hí..hí… (^-^)

  Chị cũng mê giày như điếu đổ nè. Thuở còn ở nhà với ba mẹ chị, cái tủ giày có 5 ngăn, đựng được khoảng 30 đôi. Giày của chị “chiếm hữu” hết 4 ngăn rồi. Còn có 1 ngăn cho giày của ba mẹ thôi, “tội lỗi” ghê hông? Lúc chị đi Singapore, trời ơi, “lạc” vô cái shop giày của Charles & Keith, ta nói, lạc thiệt luôn, không muốn ra. Đi về đợt đó ai cũng nói “bà H đi buôn giày!”. Em tin không, 11 đôi tất cả (plus 2 đôi mua giùm bạn nữa là 13 đôi)!!! Giờ bớt bớt nhiều rồi, dù rằng giày hiệu bên này sale rẻ bèo…mà hết ham hố rồi.

  Túm lại, chuyện gì cũng vậy, đam mê bao giờ cũng nhất thời. Lỡ có “đi lạc” cũng sẽ tìm được lối về/ra. Dzấn đề là đừng có si nghĩ nhiều quá. Dzị thoai! (^-~)

  • Hehe, vẫn còn “lạc” chị ơi, nhưng mà đỡ bay bổng rồi, “lạc” nhưng chạm đất rồi 😛
   Và dĩ nhiên là vì “đi lạc” nên phải tặng cho tâm hồn thêm mấy đôi giày, cho em nó an tâm đi, lỡ có hư đôi này còn có đôi khác sơ cua chị ạ 😉 Em nó tính “đi xa” mà ^^
   Ta nói, em mê giày lắm mà cũng phải kiềm chế, kiềm chế >”< Chớ thẳng tay mà rinh về thì ta nói không có chỗ đâu mà chứa. Huhu, ra dòm dòm thế nào cũng lụm về vài đôi. Mua số sĩ giống chị vậy đó, không có ít hơn đâu. Thành ra ráng mang tâm lý là phải giữ gìn kỹ càng, mang nó ít hư thì mang lâu, đỡ ghé tiệm giày để đỡ bị du dỗ 😦 (nói vậy chớ cũng mới rinh thêm 1 em về đó, cao gót, nâu bò, dây đan đặc biệt đẹp, hức hức).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s