Em nó có khó tính không??? @.@

Tình hình là bà con ai cũng complain em nó dạo này khó tính, khó chịu, khó chiều, khó… ở 313131. Em nó kể thử vài chuyện xem bà con có thấy vậy không nghen??

 • Nhờ người ta chở đi làm/ chở đi ra xe buýt/ hay chở đi đâu đó, mà để người ta ra móc mỏ chờ ở đầu hẻm mãi mới ra. Lâu lâu 1 lần ai nói làm gì, hoặc lâu lâu mới nhờ ai nói làm chi. Đằng này ngày nào cũng nhờ, và ngày nào người “được” nhờ cũng phải chờ, bực hok 45?
 • Nhiều người cứ nghĩ họ có quyền, mang lại profit cao cho công ty, thì muốn ăn nói sao cũng được, ứ có nghĩ tới cảm xúc của người ta ra sao, muốn sai ai thì sai, muốn cằn nhằn sao là cằn nhằn. Em nó làm một cái big complain to đùng. Có phải em nó khó chịu hem 14??
 • Nhiều người ăn học suốt 12 năm phổ thông rồi vài năm đại học, ham hố học cả thạc sĩ/ tiến sĩ này nọ cho đầy đầu, viết cái mail cho đồng nghiệp, ứ có biết dear ai, viết cái nội dung ra làm sao, cứ ngang ngang phè phè. Có đứa viết cho sếp siếc mà add hết nội dung lên subject mail, còn cái thân thì trắng nhách. Lịch sự không 52? Đáng để bị complain hokkk 5252???
 • Mượn xe người ta đi năm lần mười lượt. Chưa bao giờ đổ được dùm 20k xăng. Tới khi đổ được thì đòi lại tiền, duyên không?? Cái loại đó là không bao giờ cho mượn nữa… Ky bo bủn xỉn quá mức chịu đựng 104104!!!
 • Vô phòng người ta ngủ, vặn máy lạnh tưng bừng mà cái cửa sổ thì không chịu đóng, cái móc áo rớt xuống đất đi ngang cũng mặc kệ chớ đừng nói là cầm cây chổi lia dùm cái phòng nếu thấy tóc tai, bụi bặm… Phòng em nó không có dơ đâu ạ. Chỉ là sáng em nó đi làm, mẹ em nó ở nhà hay cào cào cái đầu tóc xoăn mà không bao giờ chịu quét nhà (haizz, mẹ em nó là phụ nữ mà đểnh đoảng lắm!! 18). Vậy ha, dẹp nha!! Không bao giờ tui cho vô phòng tui hưởng ké máy lạnh nữa nha!!!
 • Em nó cũng dân văn phòng, ngày ngồi căng não trong công ty 8 tiếng để lãnh lương tháng. Mỗi lần ra khỏi công ty nhiều khi đầu óc chưa nhả chữ kịp, nó lâng lâng mệt mỏi kinh khủng. Cho nên em nó hiểu lắm cái việc vừa vô nhà đã nghe tiếng cằn nhằn la ó nó khó chịu thế nào. Chị em nào có chồng mà chồng đi lăng nhăng chắc một phần nhờ cái tính này đây ạ. Nghe mà điên hết cả người lên!! Hôm nào đang điên nữa thì em nó quằm lại luôn, để được cái tiếng là nhỏ mà hỗn. Ờh, hỗn đó, chịu luôn!! Chớ điên quá mà, ai mà chịu được, hả hả???
 • Ra đường nó gặp ai cứ vô tư uống xong ly nước rồi thẳng tay xuống lề đường, đá văng ra tứ tán là nó dị ứng kinh khủng khiếp 505050 Vô văn hóa cấp độ mấy đây hả trời?? Em nó từ dạo lâu lắc đã biết gói rác bỏ vô túi đem về nhà vứt vào sọt chớ không bao giờ quăng bừa như thế. Mà phải con nít thì thôi đã đành, người lớn nha, ăn mặc đẹp đẽ nha, mà trời hỡi…
 • Xài máy lạnh ở cái xứ này nó hao điện như quỷ. Dĩ nhiên thôi, nóng quá mà!! Cho nên nó ra nó vô phòng ở công ty là nó cứ kéo cửa kín mít để giữ hơi lạnh, cho đỡ hao điện. Cơ mà có vô số người ra vô không – bao – giờ – đóng – cửa, mặc cho nó đã dán lên cái notice to đùng là RA VÀO VUI LÒNG ĐÓNG CỬA. Có biết đọc chữ không bà con?? Tui nhớ là Việt Nam mình phổ cập văn hóa cũng tới lớp 12 rồi mà ta 102102. Đúng là cha chung thì không ai khóc mà >”< >”
 • Cũng cái vụ hao điện này. Ở bên nhà trọ của dì nó, có cái thằng hướng dẫn viên du lịch, trời quơi, hết biết đường nói! Không bao giờ tắt quạt nha! Đi đâu ta bà tứ xứ, nhiều khi đi dẫn tour vài ba ngày chớ không bao giờ tắt quạt phòng. Con bạn nó cũng ở đó, mỗi lần đi qua thấy thì vô tắt hộ. Cơ mà bực lắm lắm luôn! Bữa nào nó quạt miết nó nóng hực lên rồi nó bắt cháy thì làm saoooo 141414???
 • Cũng cái ông hướng dẫn viên đó, có 1 cái giai thoại rất ư kinh khủng mà sau khi nghe được, nó hứa là từ rày về sau, có gặp hắn ở ngoài đường, nó sẽ không bao giờ đứng gần (Mô Phật là em nó biết mặt hắn ta!!!) Kể bà con nghe bà con đừng sợ nha, chớ em nó thì kể lần này là lần thứ 10 rồi mà vẫn còn gớm tới mức tóc tai da gà da vịt dựng lên hết nè. Ói mấy lần không đủ hết gớm!! Khu phòng trọ có mùi chuột chết. Mà cái giống đó thì bà con phải biết là nó hôi tới mức độ nào. Mọi người đổ xô đi tìm coi nó chết ở đâu. Tìm mấy ngày không ra, hóa ra là nó chết trong phòng của hắn ta 31313131313131!!!! Ọc ọc ọc ọc… Ở với chuột chết mấy ngày mà không biết, tởm không??????? Nghe vầy ai không ớn thì có lạ không????????????

Dạ, còn nhiều thứ lắm, mà em nó hết hơi kể rồi. Để bữa nào stress tiếp em kể tiếp hen…

Advertisements

12 thoughts on “Em nó có khó tính không??? @.@

 1. Em ơi, chị đọc toang toang cái bài của em lên cho cả Xã chị cùng nghe, cả hai đứa vừa thưởng thức vừa cười oang oang, hahaha… lúc chị đọc xong, Xã buông máy của Xã ngó vào màn hình hỏi em nào viết đấy ( ý là ngộ thế nhở đấy) hí hí… biết là em Xã hơi choáng, chắc chưa bao giờ nghĩ em nó lại viết có hồn như thế, hahahaha…

  • Hehe, chị ơi, em viết bài này lúc em giận trào máu họng ak =)), anh Xã nhà chị lại thấy có hồn thế thì may thật!!! Giận mà, viết không có suy nghĩ gì nhiều đâu!!

 2. Cái danh sách gây “khó chịu” của em nó cũng làm chị … khó chịu á, hehe… Nhưng bực đó quạu đó rồi thì … thôi quách nó đi cho nhẹ đầu, nói như mẹ TinSie í, cuối năm lu xu bu mệt mún chít rồi, kiếm cách gì giải tỏa xì chét đi, tỉ như đi xì pa nì… hihi…

  Chị đang cuối năm cũng tất bật tang bang với việc “mần công ăn lương”, haiz… Xì chét cũng ối cả ra nhưng thôi ráng ráng ráng… tới lúc cầm … xiền là lòng lại khấp khởi vui mừng ngay 😀 😀 😀 Hí hí…

  • Hehe, em cũng… giống chị vậy ak :”> Lúc cầm được xiền là ta nói nó… lâng lâng dzui sướng gì đâu 😀
   Sắp tết rồi, sắp thưởng thiếc rồi… Hehe, thiệt là hớn hở chị ạ!!!

   • huuuuuuuuuuuu Tết nay mình không có thưởng …. bao nhiêu năm lâng lâng với tiền thưởng tết thế mà giờ hụt hẫng ghê hông!

 3. Chuyện bình thường thoai à, đừng có bực mình lời thiên hạ, mặt nổi mụn (lúc đó xấu mình chứ hổng xấu người khác à nha)…hahah… (^__^)

  Chị nè, từ hồi nho nhỏ đến hơi lơn lớn ai cũng gặp mặt là phán “con nhỏ này chưa già mà khó vậy!!” Đến lúc đi làm thì bị phán là “không có người yêu nên khó ở à!?” Rồi cho đến tận trước khi lấy chồng thì bị phán là “già quá mà chưa chồng nên hâm & khó không trị được!”…đại loại là vậy. Mà chị vẫn phây phây à… đại loại là bình thường hóa các lời khen chê liên quan đến tính tình…hahah… cho nên ra đường, đi với em nào nhỏ hơn 10 tuổi, cứ tưởng bằng vai phải lứa không à… Bởi vậy ta nói, đừng có quan tâm mấy lời khen chê đó, người ta nói xong người ta cũng không biết & không nhớ họ đã nói gì đâu, buồn miệng thốt ra vậy thoai mà… (^____^)

  • Hehe, chính xác là em ko có bực mình lời thiên hạ nhận xét về mình, mà em bực mấy cái sự việc đã xảy ra đó chị. Em nhìn mấy cái biểu hiện này em khó chịu ghê gớm luôn chị, ăn ở mất vệ sinh, vô ý tứ này nọ ak… ^^ Công nhận nhiều người ngộ đời quá ^^!! Hehe

 4. haaaaaaaaaaa đúng là em stress nặng quá rồi đó cưng, cuối tuần đổi gió đi….đi đâu cho nó thư thả đi há, cuối năm hay căng dây đàn kiểu vậy lắm cưng à, tự mình hạ hỏa đi để nhằm bảo toàn sắc đẹp vốn có trời cho của mình hí hí hí hí, vậy đí há

  • Hehe, cái này là tích cóp được qua nhiều năm tháng đó chị, nhắc tới vẫn cứ bực, dưng mà vẫn phơi phới như hoa, chị cứ an tâm chị ạ :D!! Gì chớ em nó vẫn không bao giờ tự làm mình xấu đâu ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s